Lượt xem: 105

 

Bạn đã (sẽ) Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận với thời gian học trung bình là bốn năm (Cử nhân) hay năm năm (Kỹ sư)? Tiếng Anh của Bạn trong kỳ thi TOEFL đạt được trên 550 điểm? Các Trường Đại học Đức với các Khóa học Cao học Quốc tế (Master) đang sẳn sàng đón tiếp Bạn. Vì đa phần các Trường Đại học Đức công nhận Bằng Tốt nghiệp Đại học của Việt Nam, nên con đường này là con đường ngắn nhất và đơn giản nhất giúp Bạn có thể tiếp thu được những thành tựu tiên tiến tại một Quốc gia phát triển vào bậc nhất trên Thế giới.

Ngày sẽ có càng nhiều các Khóa học Cao học Quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh cho Bạn lựa chọn. Khi Bạn đã chọn được một hay nhiều Khóa học phù hợp, Bạn download đơn xin nhập học của (các) Khóa học đó và xem (từng) Khóa học yêu cầu thêm của Bạn cụ thể các giấy tờ hoặc điều kiện gì khác và (các) đơn đó (cùng các giấy tờ được sao y, chứng thực và dịch thuật) phải được gởi bằng bưu điện đến địa chỉ nào, các Chương trình này thường được các Trường trực tiếp giải quyết hồ sơ, nên ít khi thông qua uni-assist. Để tránh rủi ro mất thư, Bạn nên gửi bằng thư bảo đảm hay nhờ thân nhân tại Đức (nếu có) làm trung gian.

Như vậy, bộ hồ sơ xin nhập học của Bạn bao gồm tối thiểu:

  • Đơn xin nhập học được điền đầy đủ và chính xác bằng tiếng Đức hay tiếng Anh
  • Bằng Tốt nghiệp Đại học
  • Giấy xác nhận trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS)
  • Giấy Chứng chỉ APS

(Tất cả các giấy tờ Việt Nam phải được sao y, chứng thực và dịch thuật sang tiếng Đức).

Bên cạnh đó, Trường có thể yêu cầu thêm của Bạn:

  • Sơ yếu Lý lịch chi tiết về quá trình Học tập
  • Bảng điểm (Học bạ) Trung học
  • Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học
  • Bảng điểm chi tiết các Học kỳ đã học
  • Luận văn Tốt nghiệp
  • Giấy xác nhận Thực tập
  • Chứng chỉ tiếng Đức (thông thường của Viện Goethe)

Khi Bạn đã gởi đơn xin nhập học cho Trường, thì sau một thời gian nhất định (hai tuần có, 12 tuần cũng có), nếu Bạn hội đủ các yêu cầu của Trường và Trường đồng ý nhận Bạn, Trường sẽ gởi cho Bạn một "Giấy gọi nhập học".

Nếu Bạn không có điều kiện nào khác để chứng minh tài chính cho Đại sứ quán Đức hay Tổng Lãnh sự quán Đức, Bạn phải liên hệ với Deutsche Bank để mở tài khoản cá nhân đặc biệt (Sperrkonto) tại Đức.

Hoàn thành xong các bước trên, Bạn ra Đại sứ quán Đức hay Tổng Lãnh sự quán Đức để xin Visa Du học (các giấy tờ và điều kiện cần thiết để xin Visa, Bạn xem trên trang Web của Đại sứ quán Đức).


 

Hỗ trợ trực tuyến
02466871223
  • Hotline 1 (Ms. Chung)
    0989869728
  • Hotline 2 (Ms. Hà)
    01642107555
Hình ảnh
Theo dõi Facebook
Thống kê truy cập
Cảm nhận của học viên
  • Nguyễn Thị Nga
    Nguyễn Thị Nga - K46
    Mình thích phong cách dạy dễ hiểu và vui của thầy Thomas, thầy lại cực kool khi dạy bọn mình tiếng lóng Đức ^^  Khi sang Đức học tập mình làm các bạn Đức tròn mắt khi nói những câu tiếng lóng mà chỉ có người Đức mới nói được. Giờ nhớ lại mới thấy cảm ơn thầy đã tạo hành trang cho hành trình học tập ở Đức của mình.
  • Thu Lê
    Thu Lê - k45
    Mình nghĩ mình đã lựa chọn đúng khi đăng kí theo học tại đây. Mình đã tham khảm nhiều nơi, nhưng không có chổ nào có thầy giáo tốt để luyện tiếng cả.
    Vì xác định sang Đức thì tiếng tôi phải th
    ật tốt và được tiếp xúc nhiều với giáo viên bản địa nên mình đã chọn Flycom để giúp tôi hoàn thành ước mơ được sang Đức học tập và làm việc! Cảm ơn các anh chị nhân viên và thầy cô ah!
  • Thùy Duyên
    Thùy Duyên -
    Tôi nghĩ mình đã chọn đúng Công ty để gửi gắm ước mơ của mình vào đấy ^^ 
  • Huỳnh Anh Dũng
    Huỳnh Anh Dũng -
    Cứ tưởng sang Đức thì sẽ khó lắm, nhưng sau khi học và luyện thi tiếng ở Trung tâm thì e thấy cũng bình thường thôi ạ! Nói chung là nhân viên và giáo viên khá chuyên nghiệp nên nếu có bạn em muốn đi Đức, e sẽ giới thiệu đến Flycom làm hồ sơ và luyện tiếng cho chuẩn ạ!
  • Hoàng Nam
    Hoàng Nam -
    Mình muốn sang Hamburg học ngành quản trị kinh doanh nên đang cố cày tiếng Đức các bạn ah. Mình học được 3 tháng rồi. Hy vọng hết 6 tháng mình có thể thi đạt B1 như các anh chị đã học ở đây. Chúc trung tâm và các bạn học tốt nhé!